Hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2017
TỈNH ĐOÀN | TIN MỚI NHẤT

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã La Gi lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Trong 02 ngày, từ ngày 24/4 đến ngày 25/4/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã La Gi đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã La Gi lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chọn chỉ đạo Đại hội điểm dành cho các Huyện, Thành đoàn.


GIỚI THIỆU

Tuổi trẻ Bình Thuận đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp

Vấn đề khởi nghiệp, trong đó có thanh niên khởi nghiệp đang là câu chuyện thời sự - kinh tế chung của đất nước và của Đoàn thanh niên nói riêng. Chính vì vậy, năm 2016 Trung ương Đoàn đã phát động chương trình thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2016-2021, năm 2017 đặt ra mục tiêu để chương trình tiếp cận với thanh niên thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tạo ra sức lan tỏa trong nhiều tầng lớp thanh niên.

VĂN KIỆN, TƯ LIỆU

Nhịp sống trẻ nơi xứ đảo

Nằm giữa biển khơi mênh mông sóng nước, đảo Phú Quý là điểm tựa vững chắc cho ngư dân khu vực Nam Trung bộ mỗi lần ra khơi. Ở nơi đầu sóng ngọn gió, biển vẫn trong vắt như thế, vài con thuyền câu xa xa đã lên đèn khi mặt trời tắt nắng và mặc dù cuộc sống vẫn còn bộn bề khó khăn nhưng tình người thì chan chứa.    Android APK