Hôm nay, ngày 20 tháng 2 năm 2017
TỈNH ĐOÀN | TIN MỚI NHẤT

Thường trực Tỉnh đoàn thăm và tặng quà thanh niên nhận lệnh nhập ngũ năm 2017

Chiều ngày 13/02/2017 tại huyện Hàm Tân, đồng chí Tiêu Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn – thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự tỉnh đã có buổi thăm hỏi và tặng quà, động viên thanh niên nhận lệnh nhập ngũ năm 2017. 

 

 

 


GIỚI THIỆU

Bí thư chi đoàn thôn kiêm thôn đội trưởng năng động, sáng tạo

Là Bí thư chi đoàn thôn kiêm Thôn Đội trưởng thôn Suối Máu xã Tân Hà, chàng thanh niên dân tộc Raclay Nguyễn Văn Công (sinh năm 1982) luôn tích cực trong công tác tuần tra, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương và có nhiều nỗ lực vươn lên làm giàu. Không những thế, anh còn là cán bộ Đoàn xuất sắc về “Học tập và làm theo lời Bác”, vinh dự là 1 trong những đoàn viên, thanh niên dân tộc thiểu số của huyện được Huyện đoàn khen thưởng trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015.

VĂN KIỆN, TƯ LIỆU

Nhịp sống trẻ nơi xứ đảo

Nằm giữa biển khơi mênh mông sóng nước, đảo Phú Quý là điểm tựa vững chắc cho ngư dân khu vực Nam Trung bộ mỗi lần ra khơi. Ở nơi đầu sóng ngọn gió, biển vẫn trong vắt như thế, vài con thuyền câu xa xa đã lên đèn khi mặt trời tắt nắng và mặc dù cuộc sống vẫn còn bộn bề khó khăn nhưng tình người thì chan chứa.