Hôm nay, ngày 16 tháng 8 năm 2018
HỘI PHỤ NỮ | TIN MỚI NHẤT

Chi hội trưởng phụ nữ khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nhiệt huyết với phong trào công tác Hội

Chị Bùi Thị Bảy, sinh năm 1966, là Chi hội phó phụ nữ thôn Hiệp Thành, tổ trưởng tổ phụ nữ tình thương, Chi hội trưởng khuyến học - xã Tân Hải - Thị xã La Gi. Chị lập gia đình năm 1989, sinh được 04 người con, người con đầu tên Nguyễn Thị Kiều Phương, sinh năm 1990, hiện là Công nhân Công ty may Nhà Bè. Người con trai thứ 2 là Nguyễn Thanh Long, sinh năm 1992 đang công tác tại Trạm Y tế xã Tân Bình, người con gái kế là Nguyễn Thị Kiều Phi, sinh năm 1994, đang bán thuốc tây tại Thành phố Hồ Chí Minh, người con gái út Nguyễn Thị Kiều Phụng, sinh năm 1997, đã tốt nghiệp giáo viên Mầm Non.


GIỚI THIỆU

CHI HỘI TRƯỞNG PHỤ NỮ SỐNG “TỐT ĐỜI, ĐẸP ĐẠO”

Chị Lê Thị Quý, sinh năm 1962, tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Năm 1990 gia đình chị chuyển từ quê hương thanh hóa vào thôn Hiệp Tiến, xã Tân Tiến, tỉnh Bình Thuận sinh sống, lúc vừa đến vùng đất mới gặp rất nhiều khó khăn, phần không có đất để ở và sản xuất, phần thì con đông (có 5 người con). Gia đình được một người thân cho một mảnh đất nhỏ đủ để dựng một mái nhà tranh cho 7 người có chỗ che mưa, che nắng.

TIN HOẠT ĐỘNG

Chi hội trưởng phụ nữ khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nhiệt huyết với phong trào công tác Hội

Chị Bùi Thị Bảy, sinh năm 1966, là Chi hội phó phụ nữ thôn Hiệp Thành, tổ trưởng tổ phụ nữ tình thương, Chi hội trưởng khuyến học - xã Tân Hải - Thị xã La Gi. Chị lập gia đình năm 1989, sinh được 04 người con, người con đầu tên Nguyễn Thị Kiều Phương, sinh năm 1990, hiện là Công nhân Công ty may Nhà Bè. Người con trai thứ 2 là Nguyễn Thanh Long, sinh năm 1992 đang công tác tại Trạm Y tế xã Tân Bình, người con gái kế là Nguyễn Thị Kiều Phi, sinh năm 1994, đang bán thuốc tây tại Thành phố Hồ Chí Minh, người con gái út Nguyễn Thị Kiều Phụng, sinh năm 1997, đã tốt nghiệp giáo viên Mầm Non.Android APK