Hôm nay, ngày 20 tháng 8 năm 2017
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG
 
Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh tổ chức giám sát chuyên đề đợt I/2017
 

Thực hiện chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh đã ban hành kế hoạch giám sát chuyên đề đợt I/2017.


 

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII), công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới cho đảng viên, quần chúng
 

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cá cơ quan tỉnh, sáng ngày 31/7/2017, tại Hội trường B - Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII), công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới cho 254 đảng viên, quần chúng thuộc 15 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.


 

Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)
 

Ngày 27/7/2017 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận Hội CCB Khối và Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – UVBCH Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội CCBV tỉnh; đồng chí Chủ tịch Hội CCB Khối; lãnh đạo Văn phòng, các ban, đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối; toàn thể cán bộ, hội viên CCB Khối và đông đảo đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh. 


 

Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh họp thường kỳ tháng 7/2017
 

 Ngày 27/7/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức họp định kỳ tháng 7/2017. Đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì hội nghị.


 

Đoàn Khối phối hợp với Hội Cựu Chiến binh khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội trại Lá Trung quân lần V- năm 2017
 

Hòa chung không khí cùng với cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), để thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn – ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng của Đảng, ý chí quật cường của dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay đối với những thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Trong 02 ngày (22 và 23/7/2017), Ban Chấp hành Đoàn Khối phối hợp với Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội trại Lá Trung quân lần V – năm 2017 tại thôn 2 – xã Hàm Liêm – huyện Hàm Thuận Bắc với 206 trại sinh tham gia (165 ĐVTN, 21 hội viên Hội Cựu Chiến binh khối các cơ quan tỉnh và 20 trại sinh của xã Hàm Liêm).


 

Họp giao ban Thường trực và các ban, đoàn thể trực thuộc tháng 7/2017
 

Chiều ngày 26/7/2017, tại Hội trường Đảng uỷ Khối, Thường trực Đảng ủy tổ chức họp giao ban với lãnh đạo các ban và đoàn thể trực thuộc, để nghe và cho ý kiến về tình hình hoạt động tháng 7/2017 và các nhiệm vụ tháng 8/2017. Sau khi nghe các đồng chí trưởng, phó các ban, đoàn thể trực thuộc báo cáo tình hình hoạt động trong tháng và các nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2017, ý kiến tham gia của các thành viên tham dự, đồng chí Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy kết luận:


 

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức các hội nghị quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII), công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới, Quy định số 86-QĐ/TW của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng
 

Ngày 24/7/2017, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức các hội nghị quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII), công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới, Quy định số 86-QĐ/TW của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng


 

Cơ quan Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 7 năm 2017
 

Sáng ngày 26/7/2017 tại Hội trường Đảng ủy Khối, Cơ quan Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tham mưu giúp Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ nắm bắt tình hình, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện công tác xây dựng Đảng. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của người cán bộ tham mưu cần trang bị, nắm bắt những kỹ năng, nghiệp vụ gì? Các giải pháp cần thiết để thực hiện tốt công tác tham mưu” cho đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động làm công tác tham mưu tại Cơ quan Văn phòng Đảng ủy Khối. Tham dự và chủ trì sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.


 

Văn phòng Đảng ủy Khối kiểm tra tài chính đảng tổ chức đảng cấp dưới
 

Văn phòng Đảng ủy đã phối hợp với Cơ quan UBKT Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh thành lập 02 Tổ kiểm tra tài chính đảng.


 

Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
 

Chiều ngày 14/7/2017 cơ quan Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết để đánh giá tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và báo cáo 6 tháng để triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cơ quan, tập thể Cấp ủy chi bộ, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở, lãnh đạo Văn phòng, các ban, đoàn thể trực thuộc và cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Đồng chí Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.


 

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức tập huấn cập nhật tin, bài và tài liệu trên Website Đảng ủy Khối
 

Thực hiện chương trình công tác công nghệ thông tin năm 2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, ngày 12/7/2017 tại Hội trường Đảng ủy Khối, Văn phòng Đảng ủy đã tổ chức tập huấn với nội dung “hướng dẫn thao tác và các quy định về đăng tải thông tin và khai thác Website Đảng ủy Khối trên môi trường Internet” cho cán bộ, công chức của cơ quan Đảng ủy Khối.


 

HỘI NGHỊ GIAO BAN CẤP ỦY CƠ SỞ QUÝ II/2017
 

Ngày 27/6/2017 Đảng ủy Khối đã tiến tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở quý II/2017. Tham dự giao ban có Thường trực, lãnh đạo Văn phòng, các Ban, đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối; các đồng chí bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở. Tại Hội nghị giao ban các cấp ủy cơ sở đã thảo luận đánh giá về tình hình và kết quả đạt được, những khuyết điểm, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng quý II và các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong quý III/2017; đồng thời phản ánh, kiến nghị đề xuất giải quyết một số vướng mắc trong công tác xây dựng Đảng tại đảng bộ, chi bộ mình


 

Đoàn Khối phối hợp Hội Cựu Chiến binh Khối và Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Tọa đàm “Vai trò của BCH các đoàn thể cơ sở trong việc tổ chức các hoạt động phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm trong năm”
 

Chiều 23/6/2017, tại Hội trường Khách sạn Đồi Dương, Đoàn Khối phối hợp với Hội Cựu Chiến binh khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Tọa đàm “Vai trò của Ban Chấp hành các đoàn thể cơ sở trong việc tổ chức các hoạt động phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm trong năm”; Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Võ Duy Quý – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Nghi – UVTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn và 150 đồng chí lần lượt là đại biểu của các cơ sở Đoàn, các Hội Cựu Chiến binh cơ sở và Công đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối, Hội Cựu Chiến binh Khối và Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Phương – Bí thư Đoàn Khối chủ trì Tọa đàm.


 

Họp giao ban Thường trực và các ban, đoàn thể trực thuộc tháng 6/2017
 

Ngày 23/6/2017, tại Hội trường Đảng uỷ Khối, Thường trực Đảng ủy tổ chức họp giao ban với lãnh đạo các ban và đoàn thể trực thuộc, để nghe và cho ý kiến về tình hình hoạt động tháng 6/2017 và các nhiệm vụ tháng 7/2017. Sau khi nghe các đồng chí trưởng, phó các ban, đoàn thể trực thuộc báo cáo tình hình hoạt động trong tháng và các nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2017, ý kiến tham gia của các thành viên tham dự, đồng chí Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy kết luận:


 

Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh họp thường kỳ tháng 6/2017
 

Ngày 22/6/2017, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức họp định kỳ tháng 6/2017. Đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì hội nghị.


 

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công đoàn cơ sở quý II năm 2017
 

Thực hiện Chương trình công tác năm 2016, chiều ngày 21/6/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị giao ban các công đoàn cơ sở trực thuộc quý II năm 2017


 

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Hàm Tân tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017
 

Sáng 17/6/2017, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Hàm Tân tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2017 tại xã Tân Phúc – huyện Hàm Tân. Đến dự buổi ra quân có đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn,  đồng chí Trác Xuân Cường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè huyện Hàm Tân, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, ban, ngành, đoàn thể Huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Tân Phúc và 200 ĐVTN tình nguyện.


 

Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh khóa VII
 

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2017, tại Hội trường Văn phòng Đảng uỷ đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ 11.


 

Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh thông qua nội dung chuẩn bị Đại hội Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 

Sáng ngày 06/7/2017, Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh và Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm việc với Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh thông qua nội dung chuẩn bị Đại hội Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Đảng ủy Khối.


 

Ấn tượng và màu sắc tại Hội diễn Nghệ thuật không chuyên trong đoàn viên, hội viên khối các cơ quan tỉnh
 

          Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 20 ngày 19/8/2016 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động năm 2017. Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp (nhiệm kỳ 2017-2022), Đại hội Công đoàn cơ sở (nhiệm kỳ 2017-2022) tiến tới Đại hội lần thứ III Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Thuận (nhiệm kỳ 2018-2023); kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (1929-2017). Vừa qua tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội diễn nghệ thuật không chuyên trong đoàn viên, hội viên khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận năm 2017 chính thức được khai mạc.


 

12345678910...

Android APK