Hôm nay, ngày 17 tháng 10 năm 2018
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN MỚI NHẤT

Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh triển khai Quyết định, Kế hoạch giải quyết tố cáo đối với đảng viên

Triển khai Quyết định, Kế hoạch giải quyết tố cáo đối với đảng viên thuộc Chi bộ Hội Đông y tỉnh về chấp hành giờ giấc làm việc.


HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC - GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT

Làm từ thiện

Hiện nay một số người cho rằng việc làm từ thiện như một trào lưu để đánh bóng tên tuổi, thể hiện vị thế xã hội, quảng cáo thương hiệu… Theo tôi, đó chỉ là hoạt động của một số cá nhân chứ không phải là một trào lưu. Từ thiện là sự ứng xử tốt với người khác, là sự cho đi, đây vốn dĩ là một phần của cuộc sống. Từ thiện bắt nguồn từ sự từ bi và tấm lòng hướng thiện, đó là sự biết ơn với hoàn cảnh hiện tại và sự đồng cảm với nhiều người.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Cần có cách nhìn đúng về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan khối đảng trong thời đại công nghiệp 4.0.

Tăng cường và nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin trong đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, trong đó có các cơ quan, tổ chức đảng đã góp phần cải cách thủ tục hành chính đáp ứng yêu cầu thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn công nghiệp 4.0. Do đó cần quan tâm đẩy mạnh hơn nửa trong thời gian tới.

XÂY DỰNG ĐẢNG - TUYÊN TRUYỀN

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018 cho đảng viên

Hòa cùng khí thế chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 – 02/9/2018 ); căn cứ Quy định của Trung ương Đảng về tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, theo đề nghị của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2018 cho 5 đảng viên thuộc các chi, đảng bộ cơ sở: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Nghề, Thanh tra tỉnh, Ngân hàng nhà nước Chi nhánh Bình Thuận.Android APK