Hôm nay, ngày 19 tháng 8 năm 2018
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN MỚI NHẤT

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức hoạt động kỳ nghỉ hồng tại huyện Đức Linh

Sáng 11/8/2018, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh phối hợp huyện Đoàn Đức Linh tổ chức hoạt động Kỳ nghỉ hồng tại địa bàn huyện. Dự hoạt động có Thường trực Đoàn Khối và Huyện Đoàn cùng 125 ĐVTN (trong đó Đoàn Khối: 5 ĐVTN, bao gồm cán bộ tập huấn; Huyện Đoàn Đức Linh: 120 ĐVTN tham gia lớp tập huấn).


TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị tuyên truyền Luật an ninh mạng và Dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong hội viên, đoàn viên thanh niên. Sáng ngày 04/8/2018, tại Hội trường A Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đoàn Khối phối hợp với Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị thông tin, phổ biến nội dung Luật An ninh mạng và Dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt cho hơn 400 đồng chí là cán bộ, hội viên và đoàn viên thanh niên thuộc Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoà – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ là báo cáo viên.

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC - GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT

Làm từ thiện

Hiện nay một số người cho rằng việc làm từ thiện như một trào lưu để đánh bóng tên tuổi, thể hiện vị thế xã hội, quảng cáo thương hiệu… Theo tôi, đó chỉ là hoạt động của một số cá nhân chứ không phải là một trào lưu. Từ thiện là sự ứng xử tốt với người khác, là sự cho đi, đây vốn dĩ là một phần của cuộc sống. Từ thiện bắt nguồn từ sự từ bi và tấm lòng hướng thiện, đó là sự biết ơn với hoàn cảnh hiện tại và sự đồng cảm với nhiều người.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác của Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trong tình hình mới

Chất lượng hoạt động của Văn phòng có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Android APK